CÙNG ĐỌC VỚI KHOIVUDONGNAI (26/3)

Cùng đọc với khoivudongnai (26/3):

Mời bạn bè đọc 3 tin bài: Kết quả cuộc thi bút ký ĐBSCL - Tác phẩm văn học VN dịch qua tiếng Trung - Diễn viên Hồng Ánh bị tố "cướp chồng người"

 

@ Trên các trang mạng đã xuất hiện kết quả cuộc thi bút ký ĐBSCL. Lần công bố này khá "bài bản" có thêm cả phần "thông báo" nếu ai phát hiện tác phẩm phạm quy thì báo cho BTC cuộc thi biết để xử lý. Tên 4 tác phẩm vào chung khảo nhưng xác định là phạm quy cũng được công bố. Tất cả đều rất rõ ràng. Mong sao sẽ không có chuyện ì xèo gì... 

BẠC LIÊU: KẾT QUẢ CUỘC THI BÚT KÝ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG LẦN THỨ IV (2010)

Sáng ngày 24.3.2011 tại Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu Ban tổ chức Cuộc thi Bút ký Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IV (năm 2010) do Hội văn học nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu đăng cai đã tổ chức họp ráp điểm chung khảo công khai với sự chứng kiến của các cơ quan ban ngành có liên quan.

Mời đọc tiếp tin tại:

http://www.vannghesongcuulong.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=7951

 

@ Hội nghị quốc tế giới thiệu văn học Việt Nam năm 2010 đến nay đã có một vài hiệu quả. Tin dưới đây của Vũ Phong Tạo cho thấy văn học của ta sẽ xuất hiện ở Trung quốc.

 Những tín hiệu đáng mừng sau một năm Hội nghị quốc tế giới thiệu văn học Việt Nam (1/2010 – 1/2011) 

 Dịch giả Vũ Phong Tạo

Tôi vừa nhận được thư điện tử của Giáo sư - Dịch giả Chúc Ngưỡng Tu từ Học viện Quan hệ quốc tế Nam Kinh (Trung Quốc) gửi đến thông báo ông và một số dịch giả Trung Quốc đã thực hiện được một số Hạng mục ký kết với Hội Nhà văn Việt Nam trong Hội nghị quốc tế giới thiệu văn học Việt Nam tại Hà Nội (05 - 10/01/2010).

Mời đọc tiếp tại:

http://phongdiep.net/default.asp?action=article&ID=12392 

 

@ Cứ theo "lệ" thường thì hễ đến dịp bầu cử (gì đó) là có chuyện tố cáo khiếu nại... các ứng cử viên. DV Hồng Ánh vừa được đề cử ứng cử Quốc hội lập tức có tố cáo cô "cướp chồng" người khác. Thực ra về pháp lý chẳng có vấn đề gì vì mọi chuyện đều hợp pháp. Nhưng về tâm lý tình cảm thì lại có lắm điều khiến mọi người phải suy nghĩ.

Diễn viên Hồng Ánh bị tố cướp chồng 
Chiều qua vợ cũ của diễn viên Huy Khánh - doanh nhân Lương Hoàng Anh đã đăng trên Facebook cá nhân một entry có nội dung vạch áo diễn viên Hồng Ánh tội cướp chồng. Ngay lập tức phần tố tội này nhanh chóng trở thành cơn sóng dư luận rầm rộ.

Mời đọc tiếp tại:

http://www.baomoi.com/Home/SanKhau/showbiz.xzone.vn/Dien-vien-Hong-Anh-bi-to-cuop-chong/5938897.epi