Vanvn.net phiên bản mới ra mắt với một hạt sạn to đùng!

Đọc tin thấy website của Hội Nhà văn ra phiên bản mới từ 9/5 đúng ngày này KV tôi mở ra để xem diện mạo mới của trang web hội mình. Đúng là giao diện đã có thay đổi khá nhiều tuy nội dung thì chưa có mấy cải tiến (Chắc là sẽ dần dần...?). Đặc biệt phiên bản mới này vẫn có một cái lỗi mà web của Hội thường mắc phải xưa nay là nội dung các sa-pô thường... sai!

Đây! Ở phần vanvn giới thiệu trang web chạy tít: Tập truyện của Mai Bửu Minh nhưng nội dung sa-pô và ảnh bên dưới lại nói về Mai Bửu Hoàng Hưng mà nếu KV tôi không lầm thì là con trai của anh Mai Bửu Minh!

alt

Giống như mấy lần phát hiện sai sót ở sapô trước đây KV tôi đã gửi ngay góp ý với vanvn.net để chỉnh sửa nhưng đến 6g30 ngày 10/5 vẫn chưa thấy thay đổi gì. Hay là chính KV tôi đã lầm? (Xin hứa sẽ xin lỗi và hạ bài này xuống ngay)

Nhưng nếu KV tôi đúng thì xem ra tính chuyên nghiệp của vanvn.net còn hơi bị giống tính chuyên nghiệp của bóng đá VN! Không biết nhà văn Mai Bửu Minh có "khoái" vì được trẻ hóa đi cả hơn hai mươi tuổi! Hay là anh đang rầu rĩ vì nghĩ rằng quý vị làm vanvn.net rất lơ mơ về mình?

Mong các anh làm vanvn.net đừng buồn KV tôi. KV đang PR cho trang web hội mình đấy mà!

 

Nguyễn

Cái phông nền lại chữ Tàu và lá trúc. Vừa thân Tàu lại vừa quê nó cứ như là trang blog của câu lạc bộ thơ xóm nào đấy.
Thật tự hào về cái Hội tre trúc làng Tàu bác Vũ nhỉ.

Thúy Lan

Hi hi TW Hội nhà văn VN còn trao ...lộn giải nhất cho Hội Thề phản quốc của Nguyễn Quang Thân thì nói gì cái tên cha lộn qua con nhất là khi cha gửi giùm cho con như Trần Hoàng Vy ...huỵch toẹt!

tranhoangvy

Gửi anh Khôi Vũ

Tôi nghĩ chuyện này chẳng có gì...lạ? Có lẽ vì...con gửi van.vn Net chẳng biết là ai? Nên cha gửi (dùm con ấy mà)thế nên mới...cắm lộn cằm. Thông cảm thông cảm...

Vĩnh Thông

đúng là hết biết ! ! !

Không lầm đâu chú ạ Mai Bửu Hoàng Hưng là con trai của Mai Bửu Minh hình là của Mai Bửu Hoàng Hưng tập "Nhà tiên tri" cũng là của MBHH nhưng vanvn.net lại viết Mai Bửu Minh là bút danh của MSHH trời ơi lầm ben bét.

Toàn bộ phần giới thiệu của vnvn.net và hình ảnh tên tập truyện đều đúng chỉ sai ở câu đầu "Mai Bửu Minh tên thật là Mai Bửu Hoàng Hưng" MBM là tên thật lẫn bút danh của "nhà văn cha" còn MBHH là tên thật lẫn bút danh của "nhà văn con" vậy mà dám lấy râu... cha cắm cằm... con. Thiệt là hết nói nổi.